ab12_avav

VỊ TRÍ TRƯNG BÀY BỘ BONSAI BAY TIỂU CẢNH PHÚC-LỘC-THỌ

Bạn có bao giờ thắc mắc đặt bộ tam đa sao cho đem lại hiệu quả may mắn cho gia đình công việc? Hôm nay, Happy Trees xin chia sẻ cho các bạn vị trí đặt bộ bonsai bay tam đa Phúc-Lộc-Thọ sao cho phù hợp nhất để đem lại tài lộc cho gia đình bạn nhé.

Tượng ba vị thần Phúc-Lộc-Thọ luôn luôn được đặt ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt, ví dụ như đặt trên một chiếc bàn cao trong phòng khách hoặc trên một chiếc kệ cao tại văn phòng làm việc.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và hoa

ảnh: Happy Trees 

  Đặt tượng Phúc-Lộc-Thọ ở những vị trí và bề mặt thấp, trong phòng bếp, phòng tắm hay phòng ngủ đều được đánh giá là sự thiếu tôn trọng và rất xấu theo phong thủy…

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

ảnh: Happy Trees 

Mặc dù được gọi là thần nhưng ông Phúc-Lộc-Thọ không được con người thờ cúng bởi vì niềm tin chỉ cần trưng bày tượng ba vị thần này trong nhà hoặc văn phòng làm việc hoặc công ty, cửa hàng, quầy dịch vụ, cũng đủ thu hút vượng khí chủ về phúc, lộc, thọ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

ảnh: Happy Trees 

 Tượng Phúc-Lộc-Thọ nên được trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, công ty, cửa hàng, quầy dịch vụ. Mặt cả ba vị thần cùng nhìn ra phía cửa chính.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trên đây là những góp ý về vị trí đặt bonsai phong cảnh Phúc Lộc Thọ mà đội ngũ  bonsai bay Việt Nam đã tìm hiểu tổng hợp chia sẻ cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ biết cách đặt bộ sản phẩm này làm sao cho đón tài đón lộc vào nhà nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *