IMG_0552

SEN NGỌC BÍCH- BONSAI BAY VIỆT NAM

8/3 sắp đến, hẳn là phái mạnh đang băn khoăn khi tìm kiếm một món quà dành cho nửa thế giới yêu thương còn lại, Happy Fly xin giới thiệu đến các bạn mẫu Bonsai Bay mới dành riêng cho dịp 8/3 này- Bonsai Bay Sen Ngọc Bích.

IMG_0558

Với đế dưới có màu xanh ngọc bích được thiết kế đặc biệt toả sáng rực rỡ với mong muốn đem lại sự may mắn cho người nhận bởi màu xanh ngọc bích đại diện cho sự trẻ trung, tươi tắn tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng.

IMG_0552

Thân bay là chậu gỗ sen đá- loại cây của tình yêu, một tình yêu bền vững, một tình yêu trọn đời không thay đổi theo thời gian, giống như sức sống mãnh liệt của cây, không cầu kỳ đòi hỏi quá nhiều nhưng lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Từ sức sống mãnh liệt ấy, người ta gửi gắm vào đó những mơ ước, nguyện cầu của mình về một thứ tình yêu bất diệt, trường tồn với thời gian. IMG_0565

 

Ngoài ra, cây sen đá có ý nghĩa đặc biệt trong phong thuỷ, nó mang lại tài lộc may mắn cho gia đình, mang lại may mắn cho gia đình.

IMG_0564

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa, một chậu Bonsai Bay Sen ngọc bích vừa đẹp lại ngập tràn ý nghĩa  dành cho Bà, cho mẹ, người thương hay chị em gái trong gia đình sẽ rất ngọt ngào trong dịp đặc biệt này đấy.

IMG_0563

Sản phẩm hiện đang được bán tại cửa hàng Happy Trees 81/65 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *