img_7182

Lý do bạn nên sở hữu bộ sản phẩm Air Bonsai – Bonsai Bay

Bạn là con người rất yêu thiên nhiên, bạn muốn đưa thiên nhiên hòa vào cuộc sống – công việc hàng ngày của mình. Thì Air Bonsai là lựa chọn tốt nhất khi có thể đưa cả thiên nhiên và khoa học hội tụ trong một tác phẩm.

Khi bạn đã sở hữu bộ sản phẩm Bonsai Bay của Happy trees thì đã thể hiện được bạn là con người:

1. Có ý trí vươn xa, không bao giờ dừng bước trước mọi hoàn cảnh.
Những tác phẩm Bonsai là những linh hồn sống của thiên nhiên, thể hiện một sức sống mạnh mẽ vươn lên trong mọi điều kiện và mang theo tâm hồn của người nghệ nhân Bonsai.

img_7217

Thông qua các tác phẩm này cho thấy chủ nhân của chúng là người vô cùng mạnh mẽ và không dừng chân trước khó khăn trong mọi hoàn cảnh.
2. Yêu thích sự thanh bình-yên tĩnh mộc mạc của thiên nhiên.
Những cây Bonsai với dáng vẻ được tạo hình uyển chuyển và mềm mại, thân cây cằn cỗi kết hợp với màu xanh của lá và rêu tạo nên một phong cảnh thiên nhiên thu nhỏ tuyệt đẹp sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thanh nhàn, bớt đi sự căng thẳng của công việc hay mệt mỏi trong cuộc sống khi thưởng ngoạn chúng.

Air bonsai

>>Tìm hiểu thêm về Nguồn gốc cây Bonsai bay – Air Bonsai

3. Khơi nguồn sáng tạo và ý tưởng.
Đa dạng về cách tạo dáng và sự kết hợp của sản phẩm Bonsai mà chúng có thể đem lại cho người ngắm một suy nghĩ, một ý tưởng sáng tạo nghệ thuật khác nhau.

4. Một con người yêu khoa học

Ngoài yếu tố thiên nhiên của cây Bonsai thì phần đế của sản phẩm Air Bonsai chính là yếu tố khoa học.Ý tưởng làm nên Bonsai Bay đã mang đến cho những người yêu thiên nhiên có một góc nhìn mới về khoa học.

img_7559

>>Tìm hiểu thêm về sản phẩm Air Bonsai 

Air Bonsai giờ chẳng còn phải mất công tìm kiếm lại còn chi phí vận chuyển tốn kém. Air Bonsai Việt Nam đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh ngay trong Hội chợ Quốc tế Nông nghiệp Nông sản và Thực phẩm tại NTĐ TDTT Phú Thọ vào ngày 28/09-02/10/2016.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *