hoa-hong-cua-ong-david-austin

Dạo thăm vườn hoa hồng của Mr. David Austin – SAY MÊ – ĐẮM ĐUỐI

Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng sẽ được dạo quanh vài vòng khu vườn hoa hồng của vĩ nhân hoa hồng thế giới chưa? Hôm nay hãy cùng theo chân airbonsaivn.net chiêm ngưỡng một góc vườn đẹp lung linh của Mr. David Austin nhé.

Với những người yêu hồng, chắc chắn đều yêu những loài hồng được lai tạo không thể đẹp hơn, David Austin. Bởi vậy, tại Shropshire, một hạt của nước Anh, một khu vườn hoa hồng cao cấp đã ra đời, nơi nhân giống gần 1000 gốc hồng đẹp tuyệt vời của Anh Quốc, nơi tạo nên những loài hồng nổi tiếng suốt gần 3 thập kỷ, giúp hoa hồng Anh trở nên đặc biệt và nổi tiếng khắp thế giới.

ngai-david-austin

Khu vườn hoa hồng đẹp hơn cổ tích của người đàn ông được phong danh là “Vĩ nhân hoa hồng của thế giới”

David Charles Henshaw Austin, OBE, sinh ngày 16 tháng 2 năm 1926, là một chuyên gia trồng và chăm sóc hoa hồng. Ngoài ra ông còn là một nhà văn và đang sống tại Shropshire, miền tây nước Anh. Ông đã tạo ra cho nhân loại khối lượng các giống hoa hồng khổng lồ, với những tính chất và hương thơm độc đáo. Một số giống hồng cổ điển nổi tiếng như Gallicas, Damasks, Alba, … Không những thế, với khả năng phối trộn và lai giống, ông còn tạo ra nhiều loại hoa hồng có màu sắc sặc sỡ hiện đại như Hybrid teas hay Floribundas. Năm 2010, ông được vinh danh là “Vĩ nhân hoa hồng của thế giới.”

vuon-hong-dep

Khu vườn hoa hồng đẹp hơn cổ tích của người đàn ông được phong danh là Vĩ nhân hoa hồng của thế giới

Ông David Austin – người được phong danh là “Vĩ nhân hoa hồng của thế giới”

Sau chiến tranh thế giới lần thứ 2, ông David Austin đã bắt đầu nhân giống hồng, qua loài hồng Gallicas và Albas, hai loài có mùi hương tuyệt vời và có khả năng lặp hoa cao để tạo nên loài hoa mới, dịu dàng và thanh lịch.

vuon-hong-cua-davide-austin

Khu vườn hoa hồng đẹp hơn cổ tích của người đàn ông được phong danh là Vĩ nhân hoa hồng của thế giới

Khu vườn hoa hồng đẹp nổi tiếng thế giới với rất nhiều loài lai tạo thành công.

vuon-hong-austin

Những gốc hồng đẹp rực rỡ nghiêng mình bên dòng nước.

tham-quan-vuon-hong-cua-austin

Khu vườn hoa hồng đẹp hơn cổ tích của người đàn ông được phong danh là Vĩ nhân hoa hồng của thế giới

Mỗi năm có tới 450.000 hoa hồng được chọn lựa để lai tạo ra 150.000 cây giống. Những cây giống này được trồng trong nhà kính và mất đến 8 năm để vừa trồng, vừa nghiên cứu và loại bỏ những biểu hiện không phù hợp trước khi đưa ra thị trường.

img20171023085526528

Khu vườn hoa hồng đẹp hơn cổ tích của người đàn ông được phong danh là Vĩ nhân hoa hồng của thế giới

hoa-hong-cua-david

Mỗi khu vực đều được thiết kế khá ấn tượng.

hong-david-austin

Đây không chỉ là vườn lai tạo nhiều giống hồng nổi tiếng mà còn là địa điểm tham quan mơ ước của những người yêu hoa..

Quá trình lựa chọn loài hồng đưa ra thị trường đều có sức đề kháng tốt, màu sắc quyến rũ, có độ lặp hoa cao, tăng trưởng mạnh mẽ và có mùi hương tuyệt vời.

Những khu vườn trồng hoa hồng David Austin vô cùng tinh tế từ màu sắc đến form hoa. Với những ai yêu hồng, chắc chắn sẽ mong muốn được ngắm nhìn thế giới hoa hồng đẹp tuyệt vời ở đây.

Trên đây là một số ít trong số rất nhiều hình ảnh đẹp của khu vườn hoa hồng của ngài David Austin, nếu có dịp du lịch sang Vương Quốc Anh hãy thử một lần đến tham quan thử cho biết bạn nhé! Còn bây giờ bạn có muốn sở hữu một vườn hồng hay vừa giống hồng ngoại của ngài David Austin về trồng cho khu vườn xinh tươi của mình không?

>> Nào chọn mua giống hoa hồng ngoại ngay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *