Air Bonsai

Cây bonsai bay giữa không trung thật vi diệu

Với sự kết hợp của truyền thống cùng công nghệ hiện đại,  tác phẩm nghệ thuật cây bonsai bay bất ngờ khi có thể lơ lửng và xoay tròn trên không trung.

Nghệ thuật trồng bonsai đã tồn tại từ rất lâu đời tại xứ sở hoa anh đào. Dân chơi bonsai thường có rất nhiều tiêu chí để đánh giá cây, nhưng tựu chung lại đều dựa vào 3 yếu tố là tuổi tác – thần thái – dáng vẻ của cây. Dựa trên những yếu tố này, nhóm nghiên cứu thiết kế Hoshinchu tới từ Nhật Bản đã cho ra đời dự án bonsai kỳ lạ và đặc biệt nhất từ trước tới nay – những chậu bonsai bay lơ lửng giữa không trung như ma thuật.

Air bonsai bay

Thay vì làm theo những thứ quen thuộc thường thấy, nhóm Hoshinchu đã “thổi” một luồng gió đầy mới lạ và kỳ diệu vào những bồn cây cảnh quen thuộc. Các nhà thiết kế đã tạo ra bộ sản phẩm Bonsai Bay gồm 2 phần với tên gọi là “đế năng lượng” và “ngôi sao nhỏ”. Chúng được gắn nam châm cùng chiều với nhau, từ đó ngôi sao nhỏ chứa cây bonsai có thể bay lượn vĩnh cửu trên không trung.

air bonsai

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, đế năng lượng được làm từ loại gốm trắng truyền thống Imari của Nhật Bản, nắp phía trên được lắp gương kính để tạo nên vẻ trang trọng và lịch sự. Về phần ngôi sao nhỏ, các nhà thiết kế đã đặt 1 tấm bọt biển vào giữa để đất cùng cây có thể bám vào ổn định với trọng lượng khoảng 300g. Cả hai phần đều được trang bị nam châm điện, mỗi khi bạn bật công tắc ở đế năng lượng là ngôi sao nhỏ có thể lơ lửng trên không với khoảng cách chừng 2 cm.

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của bonsai biết bay chính là sự đa dạng về mẫu mã. Các nhà sản xuất đưa ra khá nhiều mẫu chậu bonsai khác nhau và đều có vẻ đẹp rất riêng mà cũng rất ấn tượng, chắc chắn sẽ khiến cho những người khó tính nhất trong lĩnh vực cây cảnh phải gật gù vì quá hài lòng. Thêm vào đó, nhóm Hoshinchu còn cẩn thận tặng thêm cho khách hàng những món quà đi kèm như hộp gỗ cây hông, nệm kê đế và cả hộp đựng dành cho ngôi sao nhỏ.

bonsai bay

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *