Gieng_da

Cây Bonsai Bay ý tưởng của người Nhật Bản

Ở Nhật Bản, một kế hoạch về cây bonsai nổi bồng bềnh trong không khí trở thành một trào lưu mau chóng lan rộng ra khắp nước và trên Thế Giới. Nó còn được gọi với cái tên Air Bonsai – Bonsai Bay.

Air bonsai

Bonsai ở nơi này là thú chơi cây cảnh tao nhã được nhiều người châu Á mê say. Sự phổ biến thể hiện khi nhiều nghệ nhân đã tự cung ứng được mỗi tác phẩm  của mình bằng cây cảnh bonsai đạt mức độ nghệ thuật vô cùng cao. Ngoài ra bonsai cũng biểu đạt cho sự hoà hợp giữa con người tự nhiên ở nơi này. 

IMG_7201

Bạn hoàn toàn có khả năng kết hợp với cây bonsai cỡ nhỏ của mình nổi bập bềnh trong ko khí cùng xoay tròn rất đẹp mắt. Họ gọi những khóm bonsai là một trong những “ngôi sao nhỏ” (little star), nhìn chúng vừa cố điển, vừa nét kỹ thuật hiện đại.

Air bonsai

Điều bí hiểm để Air Bonsai có khả năng nổi bập bềnh như vậy nằm ở phương pháp ứng dụng từ tính. Với hai phiên bản sử dụng quả bóng rêu (hay còn gọi là “ngôi sao nhỏ”) cùng đá nham thạch. Bên bé hơn đều nam châm cùng chậu cây mà lại chúng ta cảm thấy chính nguồn phát năng lượng (có thể Nơi này là nam châm điện) giữ cho chúng lửng lơ

Air Bonsai

>>Tìm hiểu thêm về  Nguồn gốc cây Bonsai Bay

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *