img_7499

Cây biết bay là sản phẩm cực độc tại airbonsaivn.

Chúng ta thường trồng cây thì trong chậu hoặc trong vườn hay ở trên mặt đất là lẽ thường. Nhưng giờ đây chúng ta lại có thể trồng loại cây cảnh có thể bay được, 1 loại cây biết bay.

  1. Cây biết bay là gì?

Là cây có thể bay lơ lửng trên không, không sử dụng dây hay gì mà cây có thể bay hoàn toàn tự nhiên.

Cây biết bay gồm có 2 phần: phần chậu cây và phần đế

_ Phần chậu cây có trồng cây cảnh hay còn gọi là cây bonsai nhưng chủ yếu cây bonsai là cây nhỏ, nhìn rất xinh.

_ Phần đế có gắn một bộ thiết bị có nam châm và lỗ cắm điện. Đó là bộ phận tạo nên môi trường từ tính làm cho phần chậu cây có thể bay được và xoay xung quanh.

  1. Cây biết bay nên để ở đâu thì thích hợp?

_ Bạn có thể để Air Bonsai trong phòng làm việc của các doanh nghiệp tạo nên nét đặc trưng nơi văn phòng, ngoài ra còn mang một chút thiên nhiên thu nhỏ nơi bạn làm việc.

_Phòng khách hay bàn tiếp tân cũng là nơi có thể để Air Bonsai – Bonsai bay (cây biết bay) để tạo điểm thu hút khách hàng hay đối tác trong doanh nghiệp, ngoài ra sản phẩm còn nâng cao giá trị của công ty nói chung và cá nhân bạn nói riêng.

_Nếu như bạn có thú vui chơi cây bonsai thì đây cũng là sản phẩm bạn nên sở hữu. Ngoài hình dáng cây bonsai thu nhỏ đẹp mắt, còn có thêm sự phát triển của khoa học bên trong Air Bonsai Việt Nam, 1 sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và khoa học. Là bộ sưu tập độc đáo của những người yêu cây cảnh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *