Bonsai bay

Bonsai tiền triệu bay lơ lửng hút khách Sài Gòn

Những chậu bonsai bay tý hon có khả năng xoay lơ lửng trên không mới xuất hiện ở Sài Gòn nhưng rất được ưa chuộng. Giá khởi điểm của mỗi sản phẩm không dưới 1,5 triệu đồng.

Hầu hết sản phẩm bonsai bay xuất hiện trên thị trường đều được phân phối qua các trang thương mại điện tử, mạng xã hội kèm theo nhiều lời quảng cáo hấp dẫn về xuất xứ ngoại nhập, thích hợp phong thủy nhà ở… Không khó để tìm kiếm những chậu bonsai bay với đủ kiểu dáng và mức giá lên đến hàng chục triệu đồng một bộ.

Mỗi bộ sản phẩm gồm phần đế có gắn thiết bị tạo ra từ trường điện, phía trên là nam châm và hoạt động theo nguyên lý hút đẩy của từ trường làm cho cây cảnh giữ được thăng bằng và quay lơ lửng cách vị trí tiếp xúc khoảng 3-5 cm.

Do hạn chế về trọng lượng vật phía trên đế nên chậu bonsai nhỏ hơn bình thường. Chậu bonsai thường sử dụng những loại cây như xương rồng, sen đá, linh sam…

air-bonsai-vn-bonsai-bay

Cây bonsai bay

Anh Minh Tuấn, chủ cửa hàng Happy Trees (quận Phú Nhuận), đã chia sẻ trên Zing.vn rằng anh tình cờ tiếp xúc với mô hình bonsai bay đang thịnh hành tại Nhật Bản vào đầu năm nay. Nhận thấy tiềm năng phát triển rất lớn cho thị trường nội địa, anh cùng nhóm cộng sự tập trung nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm 4 tháng để chế tác. Thông tin chi tiết về bài viết bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Hiện mỗi tháng cửa hàng có thể bán ra vài chục bộ cho khách, chủ yếu là doanh nhân. Thời gian đầu kinh doanh thử nghiệm dòng sản phẩm này nên cửa hàng chưa triển khai nhiều hoạt động quảng bá, vì vậy, phần lớn nguồn khách hàng là được người thân, đồng nghiệp đã từng sử dụng giới thiệu quay lại mua.

Dự kiến lượng sản phẩm và doanh thu từ bonsai bay trong những tháng cuối năm cũng sẽ tăng cao để phục vụ dịp Tết.

“Nếu chỉ đơn thuần sao chép ý tưởng từ Nhật Bản về thì khó để thu hút khách hàng và mở rộng thị trường do sở thích, thẩm mỹ của chúng ta tương đối khác. Khó khăn lớn nhất là dung hòa giữa việc giữ đúng tinh thần sản phẩm và thiết kế những mẫu hợp gu người Việt mà giá thành lại không quá cao”, anh Tuấn chia sẻ.

Trung bình mỗi chậu bonsai đơn giản được rao bán với giá khoảng 1,7 triệu đồng. Nhiều khách hàng có nhu cầu lựa chọn kiểu dáng chậu, gốc cây và phụ kiện trang trí theo sở thích thường phải chi hơn 2 triệu đồng cho mỗi bộ sản phẩm có thời hạn bảo hành trong một năm.

Anh Min (nhân viên công ty truyền thông tại quận 3) cho biết anh đam mê nghệ thuật bonsai của Nhật nên khi biết có sản phẩm này, anh đã đặt hàng 2 bộ giá gần 5 triệu đồng để trưng trong nhà cầu may mắn và tặng đồng nghiệp.

Theo chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh cây cảnh tại quận 4, so với mặt bằng chung giá các cây cảnh trang trí trong nhà thì bonsai bay ở mức khá cao. Cá biệt một số bộ sản phẩm được đầu tư lên đến hơn 20 triệu đồng. Chủ cửa hàng này tiết lộ bí quyết để thu hút khách là phải lựa chọn được những cái tên độc đáo nhắc đến tiền tài, thịnh vượng và bình an.

Ngoài việc sử dụng những chậu bonsai bay như một loại cây cảnh trang trí đơn thuần, không ít khách hàng cũng tìm đến để đặt hàng các sản phẩm tích hợp thêm đồng hồ, logo công ty.

Bài viết được trích dẫn từ Zing.vn . Chi tiết bài viết xem tại đây :

Nếu bạn là một người yêu thích air bonsai , yêu thích quê hương, yêu cái mộc mạc của con người Việt Nam thì Happy Trees là một nơi khách hàng có thể đặt niềm tin vào chúng tôi để chọn sản phẩm Air Bonsai . Xem thêm lý do tại đây :

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chúng tôi .

Nếu các bạn có hứng thú với sản phẩm Air Bonsai của chúng tôi xin liên hệ

Hotline: 0906 701 001 (Ms.Trân)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *