Air Bonsai

Air Bonsai Việt Nam Tham gia Phiên Chợ Khởi Nghiệp tại Cần Thơ

Một số hình ảnh và thông tin về bộ sản phẩm Air Bonsai Việt Nam đã tham gia tại Thành phố Cần Thơ

Nhằm góp phần tạo môi trường thuận lợi cho các bạn trẻ có những đam mê sáng tạo, kinh doanh, giao lưu và học hỏi với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thành phố Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, mới đây tại TP. Cần Thơ, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên thành phố phối hợp Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên, Hội doanh nghiệp Cần Thơ, Vườn Ươm Doanh nghiệp Công nghệ – ĐH Bách Khoa TP. HCM tổ chức Hội thảo “Phiên chợ khởi nghiệp Cần Thơ 2016”  vào ngày 27 – 28/09/2016. 

Air Bonsai Vietnam 2

Phiên Chợ Khởi Nghiệp đã có không tí sự sáng tạo khiến cho người xem mở rộng tầm mắt. Air Bonsai Việt Nam là một trong những sản phẩm thu hút được sự chú ý của nhiều người trong phiên chợ.

3 4

Air Bonsai hay còn gọi là Bonsai bay đã có mặt tại Cần Thơ. Dựa vào ý tưởng của người Nhật, Happy Trees chế tác lại theo phong cách và nguyên liệu Việt Nam cho ra sản phẩm Air Bonsai Made in Viet Nam.

Air Bonsai 9
Bonsai Bay là cơ hội cho mọi người tại Việt Nam có hứng thú với Air Bonsai có thể sở hữu nó một cách dễ dàng và chi phí hợp lý hơn với phong cách Việt .

Bởi vì là một sản phẩm khá độc và lạ trong thị trường nên khi được trưng bày tại Phiên Chợ Khởi Nghiệp tại Cần Thơ nên được sự quan tâm của các bạn sinh viên Đại Học Cần Thơ, Cao đẳng Cần Thơ cũng như các phóng viên Đài Truyền Hình Cần Thơ và mọi người có mặt trong Phiên Chợ Khởi Nghiệp.

Air Bonsai 7

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *