15

Air Bonsai Made in Việt Nam đã có mặt tại Tp.Hồ Chí Minh

Từ ý tưởng của người Nhật, Happy Trees chế tác lại sản phẩm Air Bonsai – Bonsai Bay từ thiết bị cho đến mẫu mã sản phẩm đều mang phong cách Việt, đưa nét văn hóa Việt vào sản phẩm Air Bonsai.

  1. Thiết bị

 Sản phẩm Air Bonsai (hay cây biết bay) bay được chính là nhờ bộ thiết bị bên trong nó. Thiết bị đó bao gồm nam châm và bộ sử lý vi mạch.

20161010_164836

 Nhờ có thiết bị tạo ra môi trường từ tính xung quanh mà cây bonsai mini mới có thể bay lơ lửng trên không trung, tạo ra cái nhìn mới đối với mọi người về cây Bonsai.che_tac_air_bonsai

Toàn bộ thiết bị là đều do bên bộ phận kỹ thuật của Happy Trees làm không nhập khẩu bất kì thiết bị nào về. Thiết bị hoàn toàn là do các bạn kỹ thuật người Việt chúng ta làm ra. Người Nhật có thể tại sao người Việt lại không?

  1. Mẫu mã sản phẩm Air Bonsai

Thiết bị thì có các bạn kỹ thuật viên người Việt làm ra còn về phần mẫu mã, hình dáng của sản phẩm Air Bonsai thì là do bên các bạn thiết kế.

20161006_114022

Cây Bonsai mini

Từ phần cây Bonsai mini cho tới phần chân đế của Air Bonsai đều do các bạn tìm tòi và thiết kế. Để mẫu mã theo phong cách của người Việt thì phải có nét đặc trưng của người Việt như là vị trí địa lý, đồ dùng, truyền thống, tính cách …

Chân đế và chậu cây đều là những mẫu sản phẩm có giới hạn, không sản xuất đại trà. Mỗi sản phẩm Bonsai Bay đều mang một giá trị về nét văn hóa, truyền thống khác nhau.

tay-du-ky-2

Air Bonsai – Bộ Tây Du Ký

Ngoài ra Happy Trees còn nhận sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng về sản phẩm Air Bonsai Việt Nam.

Bạn muốn mua Bonsai bay chất lượng và uy tín tại Tp.HCM thì hãy đến với Air Bonsai Việt Nam tại địa chỉ:

81/65 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 0906 701 001 (Ms.Trân)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *